CÔNG TY TNHH MTV SX TM VINH PHÁT

CÔNG TY TNHH MTV SX TM VINH PHÁT

Công ty TNHH TM SX Vinh Phát có tiền thân là DNTN TM SX Vinh Phát được thành lập từ năm 2006, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Vinh Phát hứa sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng trên thị trường, cùng với giá thành hợp lí, tiến độ giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vinh Phát là sự cải tiến chuyên môn trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên, cùng sự giám sát công việc nghiêm túc, cẩn thận. Tất cả tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. Ngoài ra, Công ty cũng chia sẻ những khó khăn, xây dựng, sáng kiến trong công việc để tạo dựng nên một Vinh Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp như hiện nay.

Cùng với phương châm "Hợp tác để thành công" và định hướng "Liên tục cải tiến" Vinh Phát đã luôn nỗ lực cải tiến về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín Công ty để củng cố niềm tin với khách hàng qua từng sản phẩm.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vinh Phát.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện trong tương lai nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng đã dành tặng cho Công ty Vinh Phát.

Chân thành cảm ơn!

----------------------------------------------------------

Sản phẩm dịch vụ

Bô nhựa ,Can nhựa , Chén nhựa , Gáo nước nhựa , Ghế nhựa , Hộp mứt Tết , Khay nhựa đựng hoa quả , Ly nhựa , Rổ nhựa , Sọt nhựa , Thau nhựa,...

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline